Vui trung thu “Đêm hội trăng rằm”!

Trung thu là ngày Tết truyền thống của dân tộc Việt Nam với rất nhiều giá trị đẹp. Ngày tết đặc biệt này là thời điểm để bố mẹ dành tình yêu thương cho các con của mình, là dịp để các bạn nhỏ được vui chơi thỏa thích, được rước đèn dưới ánh trăng sáng, được chơi cùng Chú Cuội chị Hằng, được phá cỗ… những giây phút ấy thật tuyệt vời làm sao!
Hoà chung với không khí tưng bừng phấn khởi của thiếu nhi cả nước, Được sự nhất trí của Đảng bộ Bệnh viện YHCT tỉnh Yên Bái, Công Đoàn bệnh viện phối hợp với Đoàn thanh niên tổ chức “Đêm hội Trăng rằm” cho các cháu thiếu niên nhi đồng là con cán bộ, nhân viên trong BV YHCT tỉnh Yên Bái vào tối 9/9/2022 (Tức 14.8 âm lịch).
Cũng dịp này, Lãnh đạo Bệnh viện cùng Công đoàn cơ sở đã trao tặng quà cho các bệnh nhi đang điều trị tại Bệnh viện!