TỔNG KẾT TẬP HUẤN ĐIỀU TRỊ BẰNG CHÂM CỨU CHO CÁN BỘ Y TẾ TỈNH SAYABOURY NƯỚC CHDCND LÀO

Thực hiện chương trình hợp tác giữa Sở Y tế tỉnh SAYABOURY nước CHDCND Lào và Sở Y tế tỉnh Yên Bái năm 2023. Bệnh viện YHCT đã tổ chức tập huấn cho 02 cán bộ y tế đến từ Bệnh viện tỉnh SAYABOURY nước CHDCND Lào với nội dung “Điều trị bằng Châm cứu một số bệnh thường gặp” từ ngày 17/9/2023 đến ngày 13/10/2023.

Sáng ngày 12/10/2023 tại Hội trường Bệnh viện Y Học cổ Truyền tỉnh Yên Bái đã tổ chức Tổng kết bế mạc Lớp tập huấn điều trị bằng Châm cứu cho 02 cán bộ Y tế tỉnh SAYABOURY nước CHDCND Lào.

Đến dự buổi lễ Tổng kết có đồng chí Nguyễn Văn Hùng – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện, cùng với các đồng chí trong Ban Giám đốc, các đồng chí là trưởng/phó khoa, phòng và cán bộ, nhân viên bệnh viện.

 

 

Tại buổi tổng kết, Đồng chí Bùi Sỹ Tùng – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó giám đốc Bệnh viện phụ trách phòng Kế hoạch tổng hợp, Chỉ đạo tuyến đã Báo cáo tổng kết chương trình. Đồng chí đánh giá cao tinh thần trách nhiệm, nghiêm túc học hỏi, tiếp thu các bài giảng, kiến thức cơ bản về châm cứu và những bệnh điều trị bằng châm cứu của 2 đồng chí cán bộ Lào. Các bác sỹ, cán bộ giảng viên của Bệnh viện đều có chuyên môn cao, tận tình hướng dẫn, đào tạo tại chỗ, cầm tay chỉ việc để các cán bộ y tế nước bạn khi trở về sẽ áp dụng trực tiếp vào điều trị cho người bệnh.

Thay mặt cán bộ được tham gia tập huấn, Y sỹ BOUALAPHAN DEUM đã bày tỏ lòng biết ơn đối với sự quan tâm của Ban giám đốc và các thầy thuốc tại Bệnh Y học cổ truyền Tỉnh Yên Bái trong suốt quá trình học tập tại Bệnh viện.

Chúc đoàn cán bộ y tế của tỉnh XayaBourry khi trở về quê hương sẽ mang những kiến thức đã được học tập tại Việt Nam phục vụ cho công tác chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ cho người dân.

Bài viết liên quan:

Hưởng ứng tuần lễ tiêm chủng thế giới (24/4/2024 – 30/4/2024)

TẶNG QUÀ CHO NGƯỜI BỆNH TẠI BỆNH VIỆN Y HỌC CỔ TRUYỀN TỈNH YÊN BÁI

BỘ Y TẾ YÊU CẦU CHỦ ĐỘNG PHÒNG BỆNH SỞI, GIẢM THIỂU NGUY CƠ BÙNG PHÁT DỊCH

PHÒNG BỆNH HÔ HẤP KHI TRỜI NỒM ẨM

Đoàn công tác của bệnh viện Y học cổ truyền Trung Ương thăm và làm việc tại bệnh viện Y học cổ truyền Yên Bái.