Tổ chức Cuộc thi trắc nghiệm “Tìm hiểu Hành trình theo chân Bác và nội dung Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng”

Đồng chí Cao Xuân Chiểu, Phó Bí thư Đảng ủy Khối phát biểu phát động Cuộc thi trắc nghiệm tìm hiểu “Hành trình theo chân Bác và nội dung Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” năm 2021

Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh đang tổ chức Cuộc thi trắc nghiệm tìm hiểu Hành trình theo chân Bác và nội dung Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng dành cho cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, đoàn viên, hội viên và người lao động trong Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh.

Cụ thể, Cuộc thi được tổ chức theo hình thức trắc nghiệm trên trang Thông tin điện tử của Đảng ủy Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh (http://danguykhoicqvadn.yenbai.gov.vn). Nội dung cuộc thi là các câu hỏi tìm hiểu về cuộc đời, sự nghiệp của Chủ tịch Hồ Chí Minh; những nội dung cơ bản, cốt lõi, những điểm mới và các nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu được nêu trong văn kiện Đại hội XIII của Đảng.
Thời gian thi trắc nghiệm được tiến hành hàng tuần, bắt đầu tuần thi thứ nhất từ ngày 19/4/2021 và kết thúc vào ngày 14/5/2021. Thời gian thi mỗi tuần được tính từ 10h ngày thứ Hai hàng tuần và kết thúc vào 09h ngày thứ Hai tuần kế tiếp.
Kết quả thi trắc nghiệm hằng tuần sẽ được công bố, cập nhật ngay sau khi có kết quả (chậm nhất là 15h ngày thứ Hai tuần kế tiếp) trên trang Thông tin điện tử: http://danguykhoicqvadn.yenbai.gov.vn
Mỗi tuần, Ban tổ chức Cuộc thi sẽ trao 10 giải thưởng, bao gồm: 1 giải nhất; 2 giải nhì; 3 giải ba; 4 giải khuyến khích.
Kết thúc các đợt thi, Đảng ủy Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh sẽ tặng giấy khen cho các chi, đảng bộ, các đoàn thể Khối có số lượng và tỷ lệ cán bộ, đảng viên tham gia dự thi nhiều nhất; có nhiều thí sinh đoạt giải tại các cuộc thi tuần nhân dịp kỷ niệm 131 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2021).

Theo baoyenbai.com.vn

Bài viết liên quan:

Hưởng ứng tuần lễ tiêm chủng thế giới (24/4/2024 – 30/4/2024)

TẶNG QUÀ CHO NGƯỜI BỆNH TẠI BỆNH VIỆN Y HỌC CỔ TRUYỀN TỈNH YÊN BÁI

BỘ Y TẾ YÊU CẦU CHỦ ĐỘNG PHÒNG BỆNH SỞI, GIẢM THIỂU NGUY CƠ BÙNG PHÁT DỊCH

PHÒNG BỆNH HÔ HẤP KHI TRỜI NỒM ẨM

Đoàn công tác của bệnh viện Y học cổ truyền Trung Ương thăm và làm việc tại bệnh viện Y học cổ truyền Yên Bái.

Trả lời