Thư cảm ơn, tình cảm của người bệnh gửi tới Ban giám đốc, cán bộ nhân viên Bệnh viện Y học cổ truyền tỉnh Yên Bái

Thư cảm ơn, tình cảm của người bệnh điều trị tại Khoa Nội nhi gửi tới Ban giám đốc, cán bộ nhân viên Bệnh viện:
“Kính thưa: Ban giám đốc, Trưởng khoa cùng tập thể thầy thuốc Bệnh viện Y học cổ truyền tỉnh Yên Bái!
Chúng tôi gồm các Bệnh nhân phòng 2, tầng 3 được về đây chữa bệnh. Nhờ sự tận tâm của các Thầy thuốc của Bệnh viện, đến nay sức khỏe đã hồi phục. Hôm nay và một vài ngày sau, người trước người sau sẽ xuất viện trở về quê. Chúng tôi đều chung một cảm nhận ngay từ khi bước chân vào Bệnh viên là đã được sự đón tiếp ân cần, sự chăm sóc chu đáo của các Thầy thuốc thật đúng với “Lương y như từ mẫu”. Sự tận tâm và dịu dàng ấy, đã làm vơi đi nối đau do bệnh tật gây ra. Sự tận tụy của các hộ lý tạo nên môi trường sống trong lành đáng mến.
Bệnh viện Y học cổ truyền Yên Bái thực sự là địa chỉ tin cậy để mọi người đáng nhớ. Với tấm lòng chân thành, chúng tôi cảm ơn Bệnh viện lắm lắm. Thành tâm kính chúc Ban giám đốc, Trưởng khoa cùng tập thể Y bác sỹ nhân viên: dồi dào sức khỏe, gia đình hạnh phúc.
Đã đến lúc: “ Gió thu giục áng mây hồng
Tạ từ Bệnh viện mà lòng khôn nguôi
Trở về quê cũ xa xôi
Tình riêng nhớ cảnh, nhớ người hôm nay.”
Chào thân ái! Thay mặt bệnh nhân: Trần Long!”
Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động thăm khám và điều trị, động viên người bệnh có hoàn cảnh khó khăn tại Khoa Nội nhi – Ngũ quan Bệnh viện Y học cổ truyền tỉnh Yên Bái!