Nhân dịp kỷ niệm 75 năm Ngày thương binh liệt sĩ, Bệnh viện Y học cổ truyền tỉnh Yên Bái đến thăm hỏi và tặng quà hai bà Mẹ Việt Nam anh hùng: Hà Thị Hao (Xã Kiên Thành) và Bùi Thị Mận (Xã Việt Thành) huyện Trấn Yên, tỉnh Yên Bái.

Nhân dịp kỷ niệm 75 năm Ngày thương binh liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2022), sáng ngày 26/7/2022, Bệnh viện Y học cổ truyền tỉnh Yên Bái do đồng chí Bùi Sỹ Tùng – PGĐ bệnh viện làm trưởng đoàn, đã đến thăm hỏi, động viên, khám sức khỏe, tư vấn, cấp thuốc và tặng quà hai bà Mẹ Việt Nam anh hùng: Hà Thị Hao (Xã Kiên Thành) và Bùi Thị Mận (Xã Việt Thành) huyện Trấn Yên, tỉnh Yên Bái. Đồng thời tổ chức thăm hỏi, động viên các cán bộ trong Bệnh viện thuộc các gia đình chính sách, người có công với cách mạng.
Đây là hoạt động ý nghĩa nhằm bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến các Mẹ Việt Nam anh hùng, thực hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Ăn quả nhớ người trồng cây” đối với những cống hiến, hy sinh to lớn của các anh hùng liệt sỹ, thương binh, bệnh binh, các gia đình chính sách, người có công với cách mạng vì nền độc lập, tự do của Tổ quốc.