Ngân Hàng Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam – CN Yên Bái tặng quà Tết người bệnh có hoàn cảnh khos khăn đang điều trị tại BV YHCT Yên Bái

Hưởng ứng Phong trào “Cả nước chung tay vì người nghèo – Không để ai bị bỏ lại phía sau” do Thủ tướng Chính phủ phát động. Bằng những hành động thiết thực nhất, đóng góp công sức, hỗ trợ vật chất và tinh thần trong việc chăm lo Tết cho người nghèo, mọi gia đình đều được vui xuân, đón Tết Nguyên Đán Quý Mão năm 2023.
Chiều ngày 12/1/2023 tại Hội trường tầng 5 nhà E Bệnh viện Y học cổ truyền Tỉnh Yên Bái, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam – CN Yên Bái đã trao tặng 20 xuất quà Tết cho người bệnh nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đang chữa bệnh tại Bệnh viện.
Ban giám đốc Bệnh viện đã ân cần thăm hỏi, động viên, mong muốn chia sẻ một phần khó khăn với các người bệnh mong họ có thêm niềm vui, động lực vượt khó khăn, cùng đón mùa xuân mới ấm áp, tươi vui!