Lễ kết nạp đảng viên mới năm 2021

Chiều ngày 24/02/2021, các Chi bộ 1, 2, 3 trực thuộc Đảng bộ bệnh viện Y học cổ truyền tỉnh Yên Bái long trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho 03 đồng chí quần chúng ưu tú vào Đảng Cộng sản Việt Nam theo các Quyết định của Đảng ủy khối CQ & DN tỉnh Yên Bái.

Tham dự buổi Lễ có đồng chí Nguyễn Văn Hùng – Bí thư Đảng bộ, GĐ bệnh viện YHCT,  Đ/c Bùi Sỹ Tùng – Phó bí thư thường trực, PGĐ bệnh viện YHCT và các đồng chí trong cấp ủy Đảng bộ bệnh viện.

Tại Lễ kết nạp, đồng chí bí thư các Chi bộ 1, 2, 3 đã đã công bố và trao Quyết định của Đảng ủy về việc kết nạp 3 quần chúng ưu tú Hoàng Thị Ngân Hà, Hoàng Huy Liễu, Vương Thế Anh. Sau khi nhận Quyết định, trước cờ Tổ quốc, Đảng kỳ và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, các đồng chí đảng viên mới đã tuyên thệ tuyệt đối trung thành với lý tưởng cách mạng, chấp hành nghiêm chỉnh Cương lĩnh chính trị, Điều lệ Đảng, Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; không ngừng học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ; tích cực tham gia công tác quần chúng, công tác xã hội, liên hệ chặt chẽ với nhân dân;…

Phát biểu chỉ đạo trong buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Hùng – Bí thư Đảng bộ Bệnh viện y học cổ truyền tỉnh Yên Bái đã chúc mừng các đồng chí Đảng viên mới. Đồng chí cho rằng: để vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng, ba đồng chí đảng viên mới đã không ngừng phấn đấu và tu dưỡng rèn luyện theo lý tưởng của giai cấp công nhân Việt Nam, của Chủ tịch Hồ Chí Minh và tôn chỉ mục đích của Đảng Cộng sản Việt Nam, được chi bộ và quần chúng tín nhiệm cao. Đồng chí hy vọng, các đồng chí đảng viên mới tích cực phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị, năng lực chuyên môn cũng như thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên. Qua đó cũng nhắc nhở các chi bộ cần đoàn kết xây dựng chi bộ trong sạch vững mạnh, góp phần góp phần xây dựng Đảng bộ Bệnh viện ngày càng phát triển.

Bài viết liên quan:

Hưởng ứng tuần lễ tiêm chủng thế giới (24/4/2024 – 30/4/2024)

TẶNG QUÀ CHO NGƯỜI BỆNH TẠI BỆNH VIỆN Y HỌC CỔ TRUYỀN TỈNH YÊN BÁI

BỘ Y TẾ YÊU CẦU CHỦ ĐỘNG PHÒNG BỆNH SỞI, GIẢM THIỂU NGUY CƠ BÙNG PHÁT DỊCH

PHÒNG BỆNH HÔ HẤP KHI TRỜI NỒM ẨM

Đoàn công tác của bệnh viện Y học cổ truyền Trung Ương thăm và làm việc tại bệnh viện Y học cổ truyền Yên Bái.

Trả lời