Lãnh đạo Uỷ ban nhân dân thành phố Yên Bái đã đi thăm, chúc mừng các cán bộ, nhân viên Bệnh viện Y học cổ truyền tỉnh Yên Bái nhân dịp kỷ niệm 68 năm ngày thầy thuốc Việt Nam

Nhân kỷ niệm 68 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 – 27/2/2023), sáng nay 27/2, các đồng chí lãnh đạo Uỷ ban nhân dân thành phố Yên Bái do đồng chí Tạ Ngọc Hoa, Phó Chủ tịch UBND thành phố làm trưởng đoàn đã đi thăm, chúc mừng các cán bộ, nhân viên Bệnh viện Y học cổ truyền tỉnh Yên Bái.Đồng chí đã ghi nhận và biểu dương những kết quả bệnh viện đã đạt được trong thời gian qua, đặc biệt trong công tác phòng, chống dịch bệnh, công tác điều trị và chăm sóc người bệnh. Đồng chí cho rằng, với trách nhiệm của mình, Bệnh viện đã chú trọng nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, tạo điều kiện cho đội ngũ y, bác sĩ được học tập, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, tham gia các khóa học kỹ thuật chuyên sâu…qua đó đã xây dựng đội ngũ cán bộ vừa hồng, vừa chuyên, đáp ứng yêu cầu khám chữa bệnh ngày càng cao của nhân dân.Thay mặt lãnh đạo thành phố, đồng chí đã tặng hoa, chúc mừng Bệnh viện. Đồng chí đề nghị các cán bộ, nhân viên y tế tiếp tục đoàn kết, phát huy hết khả năng, trách nhiệm, rèn luyện y đức, không ngừng nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh, thực hiện tốt lời dạy của Bác: “Lương y như từ mẫu”, xứng đáng với sự tin tưởng của Đảng, chính quyền và nhân dân.