Kết hợp Y học cổ truyền với Y học hiện đại nâng cao năng lực chuyên môn trong chẩn đoán và điều trị

Nhằm thừa kế và phát huy tinh hoa của Y học cổ truyền, đặc biệt là giữ gìn và phát huy những bài thuốc thuốc quý. Tăng cường đào tạo nâng cao chất lượng khám chữa bệnh của hội viên hội Đông y từ tuyến tỉnh đến tuyến cơ sở. Ngày 07- 08 tháng 11 năm 2023 bệnh viện Y học cổ truyền kết hợp với Hội Đông Y tổ chức tập huấn chuyên môn kết hợp Y học cổ truyền với Y học hiện đại nhằm nâng cao năng lực chuyên môn trong chẩn đoán và điều trị cho 70 hội viên thuộc các chi hội Đông y trong toàn tỉnh. Trong thời gian tập huấn các hội viên đã trao đổi các bài thuốc kinh nghiệm và các bài thuốc gia truyền điều trị bệnh lý cơ, xương, khớp, đồng thời lớp tập huấn cũng được các bác sỹ của bệnh viện Y học cổ truyền và Hội Đông Y trao đổi, truyền đạt kiến thức về kết hợp Y học cổ truyền với Y học hiện đại trong chẩn đoán và điều trị Hội chứng cổ vai cánh tay, bệnh lý cột sống thắt lưng.