HỘI NGHỊ CÁN BỘ, VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG BỆNH VIỆN Y HỌC CỔ TRUYỀN TỈNH YÊN BÁI NĂM 2024.

Chiều ngày 10/1/2024, Bệnh viện Y học cổ truyền tỉnh Yên Bái long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức, người lao động (CBVCNLĐ) năm 2024 với nội dung: Báo cáo kết quả việc thực hiện Nghị quyết Hội nghị CBVCNLĐ năm 2023; đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm 2024; thông qua dự thảo sửa đổi bổ sung Quy chế thi đua khen thưởng, Quy chế chi tiêu nội bộ và một số quy chế khác của Bệnh viện năm 2024, phát động phong trào thi đua năm 2024, ký cam kết giữa Cấp ủy – Chính quyền – Công đoàn và ký cam kết thi đua giữa Chính quyền – Công đoàn – các khoa, phòng trong bệnh viện!

Dự Hội nghị có Bác sỹ CKII Nguyễn Văn Hùng – Bí thư Đảng bộ, Giám đốc Bệnh viện cùng toàn thể các đồng chí trong Ban giám đốc, Ban chấp hành Công đoàn cơ sở, Ban thanh tra nhân dân, lãnh đạo các khoa, phòng và đoàn viên Công đoàn Bệnh viện Y học cổ truyền tỉnh Yên Bái.
Dưới sự chủ trì của Đoàn chủ tịch, Hội nghị cán bộ, viên chức năm 2024 đã được tổ chức thành công  theo đúng quy định, dựa trên nguyên tắc tập trung dân chủ và được toàn thể CBVCNLĐ đồng tình hưởng ứng.