Hội nghị cán bộ công nhân viên chức và người lao động năm 2023!

Chiều ngày 11/01/2023, Bệnh viện Y học cổ truyền tỉnh Yên Bái tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức và người lao động năm 2023; tổng kết công tác y tế năm 2022 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm 2023. Dự và chỉ đạo hội nghị có BSCK II. Nguyễn Văn Hùng – Bí thư Đảng ủy – Giám đốc Bệnh viện.
Tại Hội nghị, các đại biểu đã nghe các báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị cán bộ viên chức năm 2022 và phương hướng nhiệm vụ công tác năm 2023; Báo cáo công tác tài chính năm 2022; Báo cáo kết quả hoạt động của Ban thanh tra nhân dân năm 2022; Dự thảo Quy chế Bệnh viện, Quy chế thi đua khen thưởng, Quy chế chi tiêu nội bộ năm 2023; Tổng kết phong trào thi đua năm 2022 và phát động thi đua năm 2023 của Công đoàn.
Tại hội nghị, Đoàn Chủ tịch đã tổng hợp, tiếp thu ý kiến và giải đáp thắc mắc của cán bộ viên chức, người lao động. Trong không khí cởi mở, dân chủ, các đại biểu đã đồng tình, thống nhất cao với các nội dung nêu ra, tiến hành thông qua Nghị quyết hội nghị.
Trong năm 2023, Bệnh viện sẽ tiếp tục duy trì và phát huy tốt những thành tựu đạt được, quyết tâm xây dựng Bệnh viện Y học cổ truyền Yên Bái là một địa chỉ khám chữa bệnh tin cậy, an toàn cho người dân trong và ngoài tỉnh; tập thể Ban lãnh đạo cùng cán bộ, viên chức, người lao động Bệnh viện sẽ quyết tâm nỗ lực hết mình trên tiến trình chuyển đổi số y tế, nâng cao năng lực làm chủ các kỹ thuật y khoa tiên tiến, không ngừng đổi mới chất lượng dịch vụ tế vì sức khỏe và sự hài lòng của người bệnh.

Bài viết liên quan:

Hưởng ứng tuần lễ tiêm chủng thế giới (24/4/2024 – 30/4/2024)

TẶNG QUÀ CHO NGƯỜI BỆNH TẠI BỆNH VIỆN Y HỌC CỔ TRUYỀN TỈNH YÊN BÁI

BỘ Y TẾ YÊU CẦU CHỦ ĐỘNG PHÒNG BỆNH SỞI, GIẢM THIỂU NGUY CƠ BÙNG PHÁT DỊCH

PHÒNG BỆNH HÔ HẤP KHI TRỜI NỒM ẨM

Đoàn công tác của bệnh viện Y học cổ truyền Trung Ương thăm và làm việc tại bệnh viện Y học cổ truyền Yên Bái.