GẶP MẶT CHIA TAY ĐỒNG CHÍ HOÀNG THỊ CHÂU LOAN ĐIỀU DƯỠNG TRƯỞNG KHOA CHÂM CỨU HƯỞNG CHẾ ĐỘ HƯU TRÍ

Chiều ngày 28/6/2023, tại Hội trường Bệnh viện Y học cổ truyền tỉnh Yên Bái, tổ chức buổi gặp mặt chia tay đồng chí Hoàng Thị Châu Loan – Điều dưỡng trưởng khoa Châm cứu Bệnh viện nghỉ hưu theo chế độ.
Đến dự buổi gặp mặt chia tay có đồng chí Nguyễn Văn Hùng – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện, cùng với các đồng chí trong Ban Giám đốc, Ban chấp hành đảng bộ, Ban chấp hành Công đoàn và toàn thể cán bộ nhân viên Bệnh viện.
Tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Văn Hùng – Giám đốc BV, thay mặt cho cấp ủy, Ban Giám đốc đã ghi nhận, biểu dương và đánh giá cao những nỗ lực, sự cống hiến và những đóng góp của đồng chí Hoàng Thị Châu Loan trong quá trình phát triển của Bệnh viện. Đồng chí Vũ Thị Châu Loan- Phó Giám đốc, Chủ tịch công đoàn cơ sở thay mặt Công đoàn bệnh viện tri ân và tặng hoa chúc mừng đồng chí Hoàn Thị Châu Loan đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và nghỉ chế độ hưu theo quy định của Nhà nước, chúc đồng chí cùng gia đình luôn dồi dào sức khỏe, có nhiều niềm vui trong cuộc sống.
Đồng chí Hoàng Thị Châu Loan bày tỏ lòng cảm ơn chân thành tới Đảng ủy, Ban Lãnh đạo cùng các đồng nghiệp thời gian qua đã quan tâm, chia sẻ để đồng chí có thể hoàn thành tốt các nhiệm vụ của mình. Từ khi công tác, đồng chí đã trực tiếp nhìn thấy những thay đổi từng ngày của Bệnh viện và không khỏi cảm thấy tự hào khi được góp phần vào thành tựu đó. Đồng chí gửi lời chúc các đồng chí lãnh đạo, cán bộ viên chức của Bệnh viện thật nhiều sức khỏe, tiếp tục xây dựng Bệnh viện ngày càng phát triển, hoàn thành các nhiệm vụ của Đảng, Nhà nước giao phó.

Bài viết liên quan:

Hưởng ứng tuần lễ tiêm chủng thế giới (24/4/2024 – 30/4/2024)

TẶNG QUÀ CHO NGƯỜI BỆNH TẠI BỆNH VIỆN Y HỌC CỔ TRUYỀN TỈNH YÊN BÁI

BỘ Y TẾ YÊU CẦU CHỦ ĐỘNG PHÒNG BỆNH SỞI, GIẢM THIỂU NGUY CƠ BÙNG PHÁT DỊCH

PHÒNG BỆNH HÔ HẤP KHI TRỜI NỒM ẨM

Đoàn công tác của bệnh viện Y học cổ truyền Trung Ương thăm và làm việc tại bệnh viện Y học cổ truyền Yên Bái.