Đoàn Sở Y tế tham gia Đại hội TDTT tỉnh lần thứ IX năm 2022

🏆 Tối 20/6, tại Nhà thi đấu Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu thể dục thể thao (TDTT) tỉnh, Đại hội TDTT tỉnh lần thứ IX năm 2022 – kỳ đại hội được đánh giá có chất lượng chuyên môn cao đã khép lại.
🎖️ Tham gia Đại hội có trên 800 vận động viên (VĐV) đến từ 21 đoàn thuộc 9 huyện, thị xã, thành phố và 12 sở, ngành, tranh tài ở 13 môn thi đấu chính và 2 môn thể thao biểu diễn.
🏆 Sau 3 ngày tranh tài sôi nổi,quyết liệt, hấp dẫn, các môn thi đấu trong chương trình Đại hội đã chính thức khép lại. Ban tổ chức đã trao 110 bộ huy chương cho các VĐV xuất sắc.
🏆 Kết thúc Đại hội, Toàn đoàn Sở Y tế có 96 vận động viên, tham gia thi đấu 9/13 nội dung, đạt 3 huy chương bạc, 2 huy chương đồng.
🏆 Bệnh viện Y học cổ truyền có đồng chí Phạm Thị Tâm tham gia thi đấu ở bộ môn bóng bàn và đã xuất sắc giành Huy chương bạc nội dung đơn nữ. Công đoàn Bệnh viện, tổ công đoàn Tổ chức hành chính đã có món quà khen thưởng và động viên đồng chí Tâm. Xin chúc mừng đồng chí! 💐💐💐