Yên Bái, ngày 12 tháng 3 năm 2024

Ngày 11/3/2024 đoàn công tác của bệnh viện Y học cổ truyền Trung Ương do Pgs.Ts Vũ Nam làm trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc tại bệnh viện Y học cổ truyền Yên Bái. Trong những năm qua bệnh viện Y học cổ truyền tỉnh Yên Bái luôn nhận được sự giúp đỡ, chỉ đạo tuyến của bệnh viện Y học cổ truyền Trung Ương, nhiều lượt cán bộ của bệnh viện Y học cổ truyền Yên Bái đã được đào tạo, chuyển giao kỹ thuật, học tập nâng cao trình độ chuyên môn tại bệnh viện Y học cổ truyền Trung Ương.

Cũng trong chuyến công tác này bệnh viện Y học cổ truyền Trung Ương, bệnh viện Y học cổ truyền Yên Bái, Trung tâm y tế huyện Văn Chấn đã khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho 200 người dân của xã Cát Thịnh, huyện Văn Chấn.

Đây là hoạt động thiện nguyện hướng tới kỷ niệm 93 năm ngày thành lập đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh, tuổi trẻ ngành Y làm theo lời Bác vì sức khoẻ cộng đồng.