Chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10

🍂 Tháng 10 đẹp không chỉ bởi mang sắc thái của mùa thu làm say lòng người mà còn bởi có một ngày kỷ niệm thật đặc biệt dành cho các bà, các mẹ và chị em phụ nữ!
🌼Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Ban giám đốc cùng toàn thể thanh niên nam trong Bệnh viện Y học cổ truyền tỉnh Yên Bái tổ chức một buổi tối giao lưu, gặp gỡ và gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến những người phụ nữ yêu thương. Chúc các chị em mãi xinh tươi như những đoá hoa hồng, luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc và đạt được nhiều thành công trong công việc cũng như trong cuộc sống! 💐💐💐
🍂 Cảm ơn các đồng chí đã luôn sát cánh cùng các anh, em Bệnh viện để cùng nhau xây dựng một tập thể đoàn kết và vững mạnh!