Chiều ngày 21/7, Bệnh viện Y học cổ truyền tỉnh Yên Bái tổ chức Hội nghị Sơ kết hoạt động Bệnh viện chỉ đạo 6 tháng đầu năm 2022 và đề ra phương hướng nhiệm vụ hoạt động 6 tháng cuối năm 2022.

Chiều ngày 21/7, Bệnh viện Y học cổ truyền tỉnh Yên Bái tổ chức Hội nghị Sơ kết hoạt động Bệnh viện 6 tháng đầu năm 2022 và đề ra phương hướng nhiệm vụ hoạt động 6 tháng cuối năm 2022.
Tham dự và chỉ đạo Hội nghị có BSCKII Nguyễn Văn Hùng – Giám đốc Bệnh viện cùng toàn thể cán bộ viên chức tại đơn vị.
Tại Hội nghị Ban lãnh đạo đơn vị đã trao Quyết định của Sở y tế, Công đoàn ngành, các Hội nghề nghiệp cho các tập thể, cá nhân đạt danh hiệu: Tập thể lao động tiên tiến; Chiến sỹ thi đua cấp cơ sở; cũng như các cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện kế hoạch nhiệm vụ công tác năm 2021.
Dưới đây là một số hình ảnh trong Hội nghị: