Bệnh viện y học cổ truyền Yên Bái triển khai tiếp nhận đặt lịch hẹn khám qua số điện thoại 02163.854.771

Nhằm đảm bảo tốt cho công tác phòng, chống dịch bệnh Viêm đường hô hấp cấp COVID-19 tại Bệnh viện. Chủ động điều tiết thời điểm đến Bệnh viện của người bệnh, hạn chế tập trung đông người trong tình hình dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp như hiện nay. Đồng thời góp phần giảm thời gian của Người bệnh khi đi khám, chữa bệnh tại bệnh viện Y học cổ truyền tỉnh Yên Bái.

Bệnh viện triển khai tiếp nhận thông tin để xếp lịch hẹn khám bệnh qua điện thoại cho người bệnh có nhu cầu theo số điện thoại 02163.854.771 từ ngày 07/5/2021 vào các ngày trong tuần theo giờ hành chính trừ thứ 7 và chủ nhật (Sáng: 7h30 đến 12h – Chiều từ 13h đến 16h30 phút).

Người bệnh lưu ý: Phải đặt lịch khám trước ít nhất 12 giờ. Đến trước giờ hẹn khám 30 phút, xuất trình các giấy tờ cần thiết như sổ khám bệnh, thẻ bảo hiểm y tế, chứng minh thư hoặc căn cước công dân. (Nếu đến muộn so với giờ đăng ký khám, người bệnh vui lòng đăng ký khám theo thứ tự tại Khoa khám bệnh tại thời điểm đó).

Bệnh viện Y học cổ truyền tỉnh Yên Bái trân trọng thông báo để quý người bệnh được biết. Xin cảm ơn!