Bệnh viện Y học cổ truyền tỉnh Yên Bái tổ chức thăm hỏi, chúc Tết bà Mẹ Việt Nam anh hùng

Nhân dịp mừng xuân mới, đón Tết Quý Mão năm 2023, Bệnh viện Y học cổ truyền tỉnh Yên Bái do đồng chí Bùi Sỹ Tùng – PGĐ Bệnh viện làm trưởng đoàn, đã đến thăm hỏi, chúc Tết và tặng quà hai bà Mẹ Việt Nam anh hùng: Hà Thị Hao (Xã Kiên Thành) và Bùi Thị Mận (Xã Việt Thành) huyện Trấn Yên, tỉnh Yên Bái.
Thay mặt tập thể cán bộ, nhân viên Bệnh viện, đoàn công tác đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống, kính chúc Mẹ sống vui, sống khỏe, mãi là tấm gương sáng về đạo đức và truyền thống cách mạng để thế hệ trẻ lớp con cháu noi theo.
Đồng thời Ban lãnh đạo Bệnh viện cũng tổ chức thăm hỏi, tặng quà Tết các cán bộ, nhân viên y tế thuộc các gia đình chính sách, người có công với cách mạng, gia đình có hoàn cảnh khó khăn.