Bênh viện Y học cổ truyền tỉnh Yên Bái tổ chức Kỷ niệm 114 năm Ngày quốc tế phụ nữ (08/3/1890 – 08/3/2024)

Nhân kỷ niệm 114 năm Ngày Quốc tế phụ nữ 8-3 (8/3/1890-8/3/2024) và 184 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng Bệnh viện Y học cổ truyền tỉnh Yên Bái tổ chức nhiều hoạt động kỷ niệm.

Hưởng ứng “Tuần lễ Áo dài” chào mừng kỷ niệm 114 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Công đoàn Bệnh viện Y học cổ truyền phát động “Tuần lễ Áo dài Việt Nam” từ ngày 01/3- 8/3/2024 nhằm lan toả, tôn vinh giá trị của Áo dài – Di sản văn hoá Việt Nam trong đời sống xã hội. Khuyến khích nữ cán bộ, hội viên, đoàn viên và người lao động mặc áo dài khi tham dự các hoạt động, sự kiện của cơ quan, đơn vị.

Đồng thời tổ chức cho cán bộ, đoàn viên đi tham quan, du lịch tại Quy Nhơn, Phú Yên nhằm đảm bảo chế độ, quyền lợi cho CBVC và người lao động, tạo tâm lý phấn khởi thoải mái, hăng say làm việc, trao đổi kinh nghiệm để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.