Ngày 12/7/2023, Bệnh viện Y học cổ truyền tỉnh Yên Bái tổ chức Hội nghị sơ kết công tác Y tế 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2023. Tham dự hội nghị có các đồng chí trong Ban Giám đốc, lãnh đạo các khoa, phòng cùng toàn thể cán bộ nhân viên Bệnh viện.
​Hội nghị đã thông qua báo cáo kết quả thực hiện công tác y tế 6 tháng đầu năm 2023. Báo cáo đã nêu rõ các hoạt động của Bệnh viện trong công tác chỉ đạo điều hành, công tác khám chữa bệnh, công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học và phát triển các kỹ thuật mới, ứng dụng công nghệ thông tin và thực hiện chuyển đổi số, công tác phòng chống dịch bệnh, thảm hoạ và thiên tai, công tác tự chủ tài chính…
Trong 6 tháng đầu năm 2023 Bệnh viện cũng đã cơ bản hoàn thành các nhiệm vụ được giao.
Bên cạnh những kết quả đã đạt được, hội nghị cũng nghiêm túc đánh giá những tồn tại, khó khăn, vướng mắc và cùng nhau trao đổi, thảo luận, đưa ra các giải pháp đẩy mạnh công tác khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe nhân dân trong thời gian tới, phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch được giao.
Phát biểu kết luận hội nghị, Bs CKII Nguyễn Văn Hùng – Giám đốc Bệnh viện khẳng định: Thời gian tới, Bệnh viện tiếp tục đổi mới nâng cao năng lực, trình độ chuyên môn, chất lượng khám chữa bệnh và các dịch vụ y tế hướng tới sự hài lòng của người bệnh. Đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý, điều hành. Bố trí nhân lực hợp lý, đảm bảo nhằm nâng cao chất lượng khám chữa bệnh.
Nhân dịp này, Ban Giám đốc, Ban chấp hành Công đoàn đã thông qua Quyết định khen thưởng và tặng thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua 6 tháng đầu năm 2023.