BỆNH VIỆN Y HỌC CỔ TRUYỀN TỈNH YÊN BÁI GẶP MẶT ĐẦU NĂM

Hoà chung không khí phấn khởi đón mừng năm mới. Sáng ngày 15/2/2024, Bệnh viện Y học cổ truyền tỉnh Yên Bái tổ chức gặp mặt đầu xuân Giáp Thìn. Tham dự có các đồng chí trong Ban Giám đốc Bệnh viện, Ban chấp hành Công đoàn cùng toàn thể cán bộ, nhân viên bệnh viện.
Tại buổi gặp mặt, Bác sỹ CKII Nguyễn Văn Hùng – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện đã gửi lời chúc Tết đầu năm đến toàn thể lãnh đạo, cán bộ nhân viên trong Bệnh viện cùng gia đình các đồng chí một năm mới sức khỏe,
 hạnh phúc và thành công. Buổi gặp mặt đã diễn ra trong không khí vui tươi, ấm áp, khởi đầu cho ngày làm việc đầu tiên của năm mới hy vọng những điều tốt đẹp và thành công sẽ đến với bệnh viện Y học cổ truyền tỉnh Yên Bái trong năm Giáp Thìn 2024, bệnh viện tiếp tục lấy công tác chuyên môn làm nhiệm vụ cốt lõi, không ngừng nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh, tận tâm chăm sóc và điều trị hướng tới sự hài lòng của người bệnh.