Tập huấn “Hướng dẫn tạm thời sử dụng Y dược cổ truyền đề phòng, chống dịch COVID-19”

Ngày 29/11/2021 Bệnh viện YHCT tỉnh Yên Bái đã tổ chức tập huấn theo hình thức trực tuyến về “Hướng dẫn tạm thời sử dụng Y dược cổ truyền đề phòng, chống dịch COVID-19” tại Quyết định số 4539/QĐ-BYT ngày 25/9/2021 của Bộ Y tế.

Thành phần tham dự lớp tập huấn là cán bộ y tế của các Bệnh viện đa khoa, chuyên khoa tuyến tỉnh; Trung tâm y tế các huyện, thị xã, thành phố; Bệnh viện đa khoa Hữu Nghị 103; Bệnh viện đa khoa Trường Đức; Bệnh viện giao thông vận tải.

Tổng số có 18 điểm cầu và 140 học viên tham dự lớp tập huấn. Sau khi học xong lớp tập huấn này các đơn vị sẽ chủ động xây dựng kế hoạch nhằm đẩy mạnh việc ứng dụng Y dược cổ truyền để phòng, chống dịch COVID-19 tại đơn vị đồng thời đánh giá hiệu quả của các phương pháp Y học cổ truyền được áp dụng tại đơn vị.